સામગ્રી :
૪ નાના ટામેટાં સમારેલાં
૨ નાની ચમચી ઓલિવ ઓઈલ
૧ કપ સોયા કીમા બ્લાંચ કરેલ
૧ કપ પનીરના ટુકડા
૧/૨ કપ લીલા વટાણા બાફેલા
થોડા લીલા મરચાં સમારેલાં
૧ મોટી ચમચી આદુંલસણની પેસ્ટ
૧ નાની ચમચી પાંઉભાજી મસાલો
કોથમીર સમારેલી
૧/૪ કપ પ્રોસેસ્ડ અને મોજરેલા ચીઝ છીણેલું.
રીત :
પેનમાં ઘી ગરમ કરીને ડુંગળી અને આદુંલસણની પેસ્ટ સોનેરી થાય ત્યાં સુધી પકાવો. પછી તેમાં પનીર, વટાણા અને સોયા કીમા નાખીને થોડી વાર પકાવો. હવે પાંઉભાજી મસાલો, લીલાં મરચાં અને કોથમીર નાખીને ગેસ પરથી ઉતારો. ટામેટાને વચ્ચેથી ખાલી કરીને તેની પર થોડું તેલ લગાવો અને પછી તૈયાર મિશ્રણ સ્ટફ કરી, ચીઝ સ્પ્રેડ કરી ૧૮૦ ડિગ્રી સેલ્સિયસ પર ૧૫ મિનિટ બેક કરો. કોથમીરથી સજાવીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ