સામગ્રી :
૪ મોટી ચમચી બ્લૂ બેરી ક્રશ્ડ
૧ કેન જિંજર એલ (કાર્બોનેટેડ સોફ્ટ ડ્રિંક)
૪-૫ ફુદીનાના પાંદડાં
૧ મોટી ચમચી લીંબુનો રસ
૧ ચીરી લીંબુની.
રીત :
ફુદીનાના પાંદડાં અને લીંબુની ચીરીને ચર્ન કરી બ્લૂ બેરી સાથે ગ્લાસમાં લો. હવે આઈસ ક્યૂબ અને જિંજર એલ મિક્સ કરીને ઠંડુંઠંડું સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ