સામગ્રી :
- વેનિલા સ્પંજ કેક
- ૫૦૦ ગ્રામ ફીણેલી ક્રીમ
- ૧/૨ કપ બ્લૂબેરી ટોપિંગ
- કેકના ટુકડાને ડિપ કરવા માટે થોડી ચાસણી
- ડેકોરેટ કરવા માટે બ્લૂબેરી ગ્લેઝ.
રીત :
કેકના ટુકડાને ૩ સમાન ભાગમાં કાપીને ચાસણીમાં ડિપ કરો. પછી દરેક ટુકડા પર ક્રીમ લગાવીને તેની પર બ્લૂબેરીથી ટોપિંગ કરો, બાકીની ક્રીમને કેક પર લગાવીને બ્લૂબેરીથી સજાવીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ