સામગ્રી :
૧૦ ગ્રામ ડુંગળી બારીક સમારેલી
૧૦ ગ્રામ લસણ બારીક ટુકડામાં
૧૦૦ ગ્રામ પેન્ને પાસ્તા
૨૦૦ એમએલ ટોમેટો સોસ
૧૦૦ એમએલ વાઈટ સોસ
૨૦ ગ્રામ ગ્રીન તૂરિયા
૨૦ ગ્રામ યલો તૂરિયા
૨૦ ગ્રામ મશરૂમ
૨૦ ગ્રામ બ્રોક્લી
કોથમીર સમારેલી
પાર્સલે
૧૦ ગ્રામ પરમેસન ચીઝ
થોડાં કાળાં મરી
૨૦ એમએલ ઓલિવ ઓઈલ
૪ તુલસીના પાંદડાં
૧૦૦ એમએલ ક્રીમ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ડુંગળી, લસણ અને અન્ય શાકભાજી બારીક ટુકડામાં સમારો. પાસ્તા બાફવા માટે મૂકો. હવે એક પેનમાં તેલ ગરમ કરીને લસણ અને ડુંગળીને ફ્રાય કરો. પછી ધીમા ગેસ પર તેમાં રેડ અને વાઈટ સોસની સાથેસાથે શાકભાજી નાખીને પકાવો. પકાવીને તેમાં પાસ્તા, તુલસીના પાંદડાં અને ક્રીમ નાખીને મિક્સ કરીને ગેસ બંધ કરો. પરમેસન ચીઝ અને કોથમીરથી સજાવીને ગરમાગરમ સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ