સામગ્રી :
૨ શક્કરિયાં
૧ મોટી ચમચી લીલું કેપ્સિકમ સમારેલું
૧ મોટી ચમચી લાલ કેપ્સિકમ સમારેલું
૧ મોટી ચમચી પીળું કેપ્સિકમ સમારેલું
૧/૪ નાની ચમચી કાળાં મરી પાઉડર
૧ મોટી ચમચી માખણ
૧/૨ નાની ચમચી ખાંડ
૫-૬ પનારના નાના ટુકડા
૧ ચપટી ગરમ મસાલો
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
૧ શક્કરિયું છોલીને પાતળી સ્લાઈસ કરી લો. ૧ શક્કરિયું બાફીને મેશ કરી લો. પેનમાં માખણ ગરમ કરીને કેપ્સિકમ અને શક્કરિયાની સ્લાઈસ નાખીને શેકો. મીઠું, કાળાં મરી અને ૧ કપ પાણી નાખો. શક્કરિયું ચઢતા પનીરના ટુકડા, ખાંડ અને મેશ કરેલું શક્કરિયું નાખો. ઉપરથી ૧ ચપટી ગરમ મસાલો નાખીને ગરમાગરમ પીરસો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ