સામગ્રી :
૧ કપ મકાઈનો લોટ
૧/૪ કપ મેંદો
૧ મોટી ચમચી તેલ
૧/૨ કપ દહીં
૧ મોટી ચમચી લીલી ચટણી
૧ મોટી ચમચી સૂંઠ
૧ બાફેલું બટાકું
૧ ડુંગળી સમારેલી
૧ લીલું મરચું બારીક સમારેલું
૧ નાની ચમચી કોથમીર સમારેલી
લાલ મરચું પાઉડર
તળવા માટે તેલ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
મકાઈનો લોટ અને મેંદાને ચાળીને મીઠું અને તેલ નાખીને ગૂંદી લો. તેને પાતળા વણીને ત્રિકોણ આકારમાં કાપી લો. ગરમ તેલમાં સોનેરી થવા સુધી તળો. પ્લેટમાં કાઢીને તેની ઉપર ડુંગળી, ટામેટા અને બટાકા કાપીને નાખો. ઉપરથી દહીં, ચટણી, સૂંઠ, કોથમીર, લીલા મરચાં અને મીઠું નાખી સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ