સામગ્રી :
૧ કપ મકાઈનો લોટ
૧/૪ કપ મેંદો
૧ મોટી ચમચી તેલ
૧/૨ કપ દહીં
૧ મોટી ચમચી લીલી ચટણી
૧ મોટી ચમચી સૂંઠ
૧ બાફેલું બટાકું
૧ ડુંગળી સમારેલી
૧ લીલું મરચું બારીક સમારેલું
૧ નાની ચમચી કોથમીર સમારેલી
લાલ મરચું પાઉડર
તળવા માટે તેલ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.

રીત :
મકાઈનો લોટ અને મેંદાને ચાળીને મીઠું અને તેલ નાખીને ગૂંદી લો. તેને પાતળા વણીને ત્રિકોણ આકારમાં કાપી લો. ગરમ તેલમાં સોનેરી થવા સુધી તળો. પ્લેટમાં કાઢીને તેની ઉપર ડુંગળી, ટામેટા અને બટાકા કાપીને નાખો. ઉપરથી દહીં, ચટણી, સૂંઠ, કોથમીર, લીલા મરચાં અને મીઠું નાખી સર્વ કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....