સામગ્રી
* ૪ ઈંડાં
* ૨ કપ વેસણ
* ૩ નાની ચમચી ઘી
* સેલડ પાંદડાં સમારેલા
* લાલ, પીળા અને લીલા કેપ્સિકમ સમારેલા
* બીટ છીણેલું
* ૧/૪ કપ મકાઈના દાણા બાફેલા
* ચાઈનીઝ સોસ, ચાટ મસાલો અને મીઠું સ્વાદ મુજબ.

રીત
૨ ઈંડાં બાફી લો અને ૨ ને વેસણમાં તોડીને લોટ તૈયાર કરો. જેા જરૂર હોય તો થોડું પાણી ઉમેરો. તેમાં મીઠું ઉમેરો. તેના લૂઆ બનાવીને રોટી વણીને નોનસ્ટિક તવા પર ઘી લગાવીને શેકી લો. બાફેલા ઈંડાને ૪ ભાગમાં કાપીને ટુકડા કરો. ચાઈનીઝ સોસમાં સામગ્રી મિક્સ કરીને રોટી પર મૂકો અને રોલ બનાવીને તરત ફોઈલમાં લપેટીને સર્વ કરો. ઈચ્છો તો કેપ્સિકમને હળવા શેલો ફ્રાય કરી શકો છો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....