સામગ્રી
* ૧ કપ બાફેલા છોલે
* ૧ નાની ડુંગળી
* ૧-૨ કળી લસણ
* ૧ લીલું મરચું
* ૧ નાનો ટુકડો આદું
* ૨ ટામેટાં
* ૨ બાફેલા શક્કરિયા
* ૧ નાની ચમચી છોલે મસાલા
* ૧ નાની ચમચી આમલીની પેસ્ટ
* ૧/૪ નાની ચમચી હળદર પાઉડર
* ૧ નાની ચમચી ધાણા પાઉડર
* ૧/૪ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
* ૧ મોટી ચમચી તેલ
* થોડી કોથમીર સમારેલી
* મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત
ડુંગળી, લસણ, આદું, લીલા મરચા અને ટામેટાને મિક્સરમાં ક્રશ કરો. પેનમાં તેલ ગરમ કરીને હળદર, ધાણા પાઉડર અને મરચું પાઉડર નાખીને ટામેટાનો મસાલો ફ્રાય કરો. સ્વાદ મુજબ મીઠું નાખીને ૪ મિનિટ પકાવો. શક્કરિયા, છોલે અને ૧ કપ પાણી નાખીને ૩-૪ મિનિટ પકાવો. આમલીની પેસ્ટ અને છોલે મસાલા નાખીને પકાવો. કોથમીરથી સજાવીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ