સામગ્રી :
૪ મોટી ચમચી બ્લૂ બેરી ક્રશ્ડ
૧ કેન જિંજર એલ (કાર્બોનેટેડ સોફ્ટ ડ્રિંક)
૪-૫ ફુદીનાના પાંદડાં
૧ મોટી ચમચી લીંબુનો રસ
૧ ચીરી લીંબુની.
રીત :
ફુદીનાના પાંદડાં અને લીંબુની ચીરીને ચર્ન કરી બ્લૂ બેરી સાથે ગ્લાસમાં લો. હવે આઈસ ક્યૂબ અને જિંજર એલ મિક્સ કરીને ઠંડુંઠંડું સર્વ કરો.
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ