સામગ્રી :
* ૨૫૦ ગ્રામ સફરજન
* ૧/૨ કપ ખાંડ
* ૧/૪ કપ નાળિયેરની છીણ
* ૧/૪ કપ માવો
* ૪ મોટી ચમચી બદામનો પાઉડર.
રીત :
સફરજનને ધોઈને છાલ ઉતારી લો. પછી ટુકડા કરીને મિક્સરમાં ક્રશ કરો. પેનમાં સફરજનની પેસ્ટ, નાળિયેરની છીણ અને ખાંડ નાખીને પકાવો. ત્યારપછી બદામનો પાઉડર અને માવો નાખીને ૩-૪ મિનિટ હજી પકાવો. ઠંડું થાય પછી તેમાંથી લાડુ બનાવો. સ્વાદિષ્ટ અને હેલ્ધી લાડુ તૈયાર છે.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ