સામગ્રી :
* ૨ કપ હંગ કર્ડ
* ૧ સફરજન
* ૧ મોટી ચમચી મધ
* ૨ મોટી ચમચી ખાંડ
* ૧/૪ નાની ચમચી તજ પાઉડર
* ૨૫ ગ્રામ પનીર
રીત :
સફરજનનાં નાના-નાના ટુકડા કાપી લો. હંગ કર્ડમાં પનીર?અને ખાંડ પાઉડર બરાબર મેશ કરીને ફીણી. તેમાં મધ, સફરજન અને તજ પાઉડર નાખીને ઠંડું પાડીને તરત સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ