સામગ્રી
* ૧ કપ મેંદો
* ૧ મોટી ચમચી માખણ
* ૩ મોટી ચમચી પનીર છીણેલું
* ૧ ડુંગળી
* ૧ ટામેટું
* ૧ લીલું મરચું
* ૧ મોટી ચમચી ક્રીમ
* ૧ કળી લસણ
* ૨ મોટી ચમચી ચીઝ
* મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત
મેંદામાં ૧ નાની ચમચી માખણ અને એક ચતુર્થાંસ ચમચી મીઠું નાખીને લોટ ગૂંદીને નાના-નાના લૂઆ બનાવીને ગોળ વણી લો. પનીરમાં ઝીણી સમારેલી ડુંગળી અને મીઠું મિલાવો. આ પૂરણને ગોળ પૂરી વચ્ચે ભરીને કિનારી પર પાણી લગાવીને બીજી પૂરીથી બંધ કરો. એક પેનમાં પાણી ગરમ કરીને તેમાં આ તૈયાર રેવીઓલીને ૨-૩ મિનિટ સુધી બાફી લો. ડુંગળી, ટામેટા, લસણ અને લીલા મરચાને મિક્સરમાં ક્રશ કરો. પેનમાં માખણ ગરમ કરીને ટામેટાના આ મિશ્રણને પકાવો. પછી તેમાં મીઠું અને ક્રીમ ઉમેરો. બેકિંગ ડિશમાં નીચે સોસ તેની પર રેવીઓલી અને ચીઝ સજવીને ઓવનમાં બેક કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ