સામગ્રી :
૨ કપ કાજુ
૧/૨ નાની ચમચી જીરું પાઉડર
૧/૨ નાની ચમચી કાળાં મરી
૧/૨ નાની ચમચી બ્લેક સોલ્ટ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
એક પેનમાં મધ્યમ ગેસ પર તેલ ગરમ કરીને કાજુને રોસ્ટ કરો. ગરમ કાજુને એક બાઉલમાં કાઢી લો અને તરત જ જીરું પાઉડર, કાળાંમરી પાઉડર, બ્લેક સોલ્ટ અને મીઠું નાખો. સારી રીતે મિક્સ અને ઠંડું કરીને કાજુને બાઉલમાં ઉછાળીને મસાલા મિક્સ કરો. પછી એરટાઈટ કંટેનરમાં સ્ટોર કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ