સામગ્રી :
૨ કપ પૌંઆ
૧/૨ કપ સિંગ
૧/૨ કપ કાજુ
૧/૨ કપ સૂકા નાળિયેરના ટુકડા
તળવા માટે તેલ
લીમડો
૨ લીલાં મરચાં બારીક સમારેલાં
૧/૨ નાની ચમચી હળદર પાઉડર
૧ નાની ચમચી બૂરું ખાંડ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.

રીત :
એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો. પૌંઆને છાણીને તેલમાં રોસ્ટ કરો. ક્રિસ્પી થતા કાઢીને પેપર પર મૂકો. તે જ તેલમાં ૧-૧ કરી સિંગ, કાજુ, નાળિયેરને સારી રીતે ફ્રાય કરો. એક અલગ પેનમાં તેલ ગરમ કરીને લીમડો, લીલાં મરચાં, હળદર પાઉડર અને મીઠું નાખીને ફ્રાય કરો. આ પેનમાં પહેલાંથી રોસ્ટ કરેલા પૌંઆ, સિંગ, કાજુ, નાળિયેરના ટુકડા અને ખાંડ નાખીને મિક્સ કરો અને પેનને ગેસ પરથી ઉતારીને મિશ્રણને ઠંડું થવા દો. એરટાઈટ કંટેનરમાં સ્ટોર કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....