સામગ્રી :
૨ કપ મમરા
૧/૨ કપ તળેલી સિંગ
વઘાર માટે :
૧ મોટી ચમચી તેલ
એક ચપટી હિંગ
૧/૨ નાની ચમચી રાઈ
૨ સૂકા લાલ મરચાં
મીઠો લીમડો
૧/૨ નાની ચમચી હળદર પાઉડર
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
એક પેનમાં તેલ ગરમ કરીને ગેસને મધ્યમ કરો. તેમાં હિંગ, રાઈ અને સૂકા લાલ મરચાં નાખીને વઘાર કરો. તેમાં લીમડો, હળદર પાઉડર અને મીઠું નાખીને મિક્સ કરો. પેનમાં મમરા અને સિંગ નાખીને મિક્સ કરો. ઠંડું થયા પછી સર્વ કરો અથવા એરટાઈટ કંટેનરમાં સ્ટોર કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ