સામગ્રી :
* ૧ મકાઈ ડોડાના દાણા
* ૨ બાફેલા બટાકા
* ૨ મોટી ચમચી માખણ
* ૨ મોટી ચમચી ચીઝ
* ૧-૨ કળી લસણ
* ૧ નાની ચમચી આદું
* ૧-૨ લીલા મરચાં સમારેલા
* ૧/૨ લીંબુનો રસ
* મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
આદું, લસણ અને લીલા મરચાંની પેસ્ટ બનાવો. મકાઈના દાણાની પેસ્ટ બનાવો. કડાઈમાં માખણ ગરમ કરીને આદું અને લસણની પેસ્ટ ફ્રાય કરો, ફ્રાય કરતા મકાઈની પેસ્ટ નાખો અને ફ્રાય કરો. થોડું પાણી નાખીને પકાવો. તેમાં બાફેલા બટાકા મેશ કરીને નાખો. મીઠું અને ચીઝ નાખીને બરાબર ફેરવો. લીંબુનો રસ નાખીને ફરી બરાબર મિક્સ કરીને રોસ્ટેડ બ્રેડ સાથે સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ