સામગ્રી :
૨-૩ રેડિમેડ ગુલાબજાંબુ
૧/૨ પેકેટ ગુલાબ ફાલૂદા મિક્સ
૧/૨ લિટર દૂધ
ચપટી એલચી પાઉડર
પિસ્તા, બદામ અને વેનિલા આઈસક્રીમ સજાવવા માટે.
રીત :
ગુલાબજાંબુને ટુકડામાં કાપો. હવે ૧ લિટર દૂધમાં ૧ ગ્લાસ પાણી મિક્સ કરીને ઉકાળો. તેમાં ફાલૂદા મિક્સ કરીને પકાવો જ્યાં સુધી મિશ્રણ ક્રીમી ન થાય. ત્યાં સુધી દૂધમાં એલચી પાઉડર અને ગુલાબજાંબુના ટુકડા નાખીને ૨ મિનિટ ઉકાળો. તૈયાર મિશ્રણને ફ્રિજમાં ઠંડું કરો. સર્વિંગ માટે એક લાંબા ગ્લાસમાં ફાલૂદા નાખો. ઉપરથી વેનિલા આઈસક્રીમ અને ગુલાબજાંબુના ટુકડા નાખો. ડ્રાયફ્રૂટ સ્પ્રિંકલ કરી સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ