સામગ્રી :
* ૧ વાટકી હંગ કર્ડ
* ૨ નાની ચમચી બૂરું ખાંડ
* ૧ નાની ચમચી એલચી પાઉડર
* કેળાં ગોળ કાપેલા ટુકડા
* ૪-૫ નાળિયેરના ટુકડા
* ૮-૧૦ મખાના
* ૪-૫ બદામ
* ૧ નાની ચમચી તૂટીફ્રૂટી
* ૧ નાની ચમચી દાડમના દાણા
* ૧/૨ નાની ચમચી ઘી.
રીત :
બદામને લંબાઈમાં કટ કરો. ઘી ગરમ કરીને મખાના અને બદામ રોસ્ટ કરો. હંગ કર્ડને ફ્રિજમાં ઠંડું કરીને કાઢો. એક બાઉલમાં હંગ કર્ડ, એલચી પાઉડર, નાળિયેર, કેળાં, તૂટીફ્રૂટી અને દાડમના દાણા મિક્સ કરો. બદામ અને તૂટીફ્રૂટીથી ગાર્નિશ કરીને કુલ્હડમાં નાખીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ