સામગ્રી :
૨૦૦ ગ્રામ ઘઉંનો લોટ
૨ ચમચી આદું-મરચાંની પેસ્ટ
૧ ચમચી તલ
૧/૪ કપ દહીં
તેલ જરૂર મુજબ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ઘઉંના લોટની પોટલી બાંધી, પ્રેસર કૂકરમાં મૂકો, લોટને વરાળથી બાફો. ત્યાર પછી લોટની પોટલી છોડી, લોટ છૂટો કરી, તેમાં આદું, મરચાં, મીઠું, તલ, દહીં અને થોડું તેલ નાખી તેલ બાંધો. સેવના સંચાથી ચકરીની ડાળીથી પ્લેટમાં ગોળ ચકરી પાડી, ગરમ તેલમાં તળો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ