સામગ્રી સેલડની :
૨૫૦ ગ્રામ ગ્રિલ્ડ ટોફુ ટુકડામાં
૧ નાની કેરી ટુકડામાં
૨ મોટી ચમચી દાડમના દાણા
૧ ડુંગળી સમારેલી
થોડું બ્લેક ઓલિવ
૧૦૦ ગ્રામ લેટ્યૂસ લીવ્સ.
સામગ્રી ડ્રેસિંગની :
૧ મધ્યમ આકારની કેરીનો ગર
૧/૨ કપ પાણી
૧/૪ કપ એક્સ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઈલ
૨ મોટી ચમચી મધ
૩-૪ ચમચી એપ્પલ વિનેગર
૧/૪ નાની ચમચી ચિલી ફ્લેક્સ
૧/૨ નાની ચમચી કાળાં મરી પાઉડર
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત ડ્રેસિંગની :
તમામ સામગ્રીને એકસાથે બ્લેન્ડ કરી લો. એક પ્લેટમાં લેટ્યૂસ લીવ્સ, કેરી, ડુંગળી, બ્લેક ઓલિવ, દાડમના દાણા અને ટોફુ મૂકો. ડ્રેસિંગથી સજાવીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ