સામગ્રી :
૨ કપ ક્રીમ ફીણેલી
૧૫૦ ગ્રામ પ્લેન ચોકલેટ કેક ક્રંબ્સ
૧/૨ કપ બીજ વિનાની કેન્ડ ચેરી
૧૦૦ એમએલ ચેરી જ્યૂસ
૨ મોટી ચમચી ચોકલેટ પાઉડર
૫ ગ્રામ એલચી પાઉડર
૧૫ ગ્રામ અખરોટ
ગાર્નિશિંગ માટે ચેરી.
રીત :
ચેરીને એલચી પાઉડર સાથે મિક્સ કરીને એક બાજુ મૂકો. પુડિંગ ગ્લાસમાં ક્રીમનું લેયર લગાવો. તેની પર કેક ક્રંબ્સનું લેયર સેટ કરો. તેની પર ચેરી જ્યૂસ રેડો. તૈયાર ચેરી-એલચીના મિશ્રણથી લેયર તૈયાર કરો. તેની પર નટ્સ અને ચોકલેટ સજાવો. ફરીથી તેની પર ક્રીમનું લેયર બનાવો અને ઉપરથી નટ્સ, ચોકલેટ અને ચેરીથી સજાવીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ