સામગ્રી :
૨ કપ ક્રીમ ફીણેલી
૧૫૦ ગ્રામ પ્લેન ચોકલેટ કેક ક્રંબ્સ
૧/૨ કપ બીજ વિનાની કેન્ડ ચેરી
૧૦૦ એમએલ ચેરી જ્યૂસ
૨ મોટી ચમચી ચોકલેટ પાઉડર
૫ ગ્રામ એલચી પાઉડર
૧૫ ગ્રામ અખરોટ
ગાર્નિશિંગ માટે ચેરી.

રીત :
ચેરીને એલચી પાઉડર સાથે મિક્સ કરીને એક બાજુ મૂકો. પુડિંગ ગ્લાસમાં ક્રીમનું લેયર લગાવો. તેની પર કેક ક્રંબ્સનું લેયર સેટ કરો. તેની પર ચેરી જ્યૂસ રેડો. તૈયાર ચેરી-એલચીના મિશ્રણથી લેયર તૈયાર કરો. તેની પર નટ્સ અને ચોકલેટ સજાવો. ફરીથી તેની પર ક્રીમનું લેયર બનાવો અને ઉપરથી નટ્સ, ચોકલેટ અને ચેરીથી સજાવીને સર્વ કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....