સામગ્રી :
- વેનિલા સ્પંજ કેક
- ૫૦૦ ગ્રામ ફીણેલી ક્રીમ
- ૧/૨ કપ સમારેલી કીવી
- કેકના ટુકડાને ડિપ કરવા માટે થોડી ચાસણી.
રીત :
સૌપ્રથમ ૩ સમાન પ્રમાણમાં વેનિલા સ્પંજ કેક કાપીને ચાસણીમાં ડિપ કરો. પછી કેકના દરેક ટુકડા પર ક્રીમથી કોટિંગ કરીને તેની પર સમારેલા કીવી લગાવો. હવે બાકીની ક્રીમને પણ કેકના ટુકડાના કોર્નરમાં લગાવીનેે વ્યવસ્થિત ડેકોરેટ કરો. કીવી કેક તૈયાર છે.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ