સામગ્રી :
૧ કપ રાંધેલા ચોખા
૧ કપ ફ્લાવર છીણેલું
૧/૪ કપ બદામ પેસ્ટ
૧ ડુંગળી સમારેલી
૧/૨ ચમચી આદું બારીક સમારેલું
૧ લીલું મરચું સમારેલું
૨-૩ મોટી ચમચી તેલ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ચોખાને મિક્સરમાં પીસીને પેસ્ટ બનાવો. હવે તેમાં ફ્લાવર, બદામ પેસ્ટ, લીલું મરચું, ડુંગળી, આદું અને મીઠું બરાબર મિક્સ કરો. આકાર આપીને કટલેટ બનાવીને ગરમ તવા પર તેલ લગાવી બંને બાજુથી ગોલ્ડન ફ્રાય કરીને ચટણી સાથે ગરમાગરમ પીરસો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ