સામગ્રી :
૫ ઓરિયો બિસ્કિટ
૩/૪ કપ ઠંડું દૂધ
૨ સ્કૂપ વેનિલા આઈસક્રીમ
૧ નાની ચમચી સ્વીટનર પાઉડર.

રીત :
તમામ સામગ્રીને બ્લેન્ડરમાં હલાવીને સર્વિંગ બાઉલમાં કાઢો અને ઉપરથી ક્રીમ અને ઓરિયો બિસ્કિટના ટુકડાથી સજાવીને સર્વ કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....