સામગ્રી :
૧૦૦ ગ્રામ પાલક
૩/૪ કપ ઓટ્સ
૧/૪ કપ મગ દાળ પાઉડર
૧/૪ કપ બ્રેડક્રંબ્સ
૧ નાની ચમચી આદું અને લીલાં મરચાંની પેસ્ટ
૧/૨ કપ બટાકા બાફેલા અને મેશ કરેલા
થોડી કોથમીર સમારેલી
૧ મોટી ચમચી દહીં, ડીપ ફ્રાય કરવા માટે રિફાઈન્ડ ઓઈલ, લાલ મરચું પાઉડર, આમચૂર પાઉડર, ચાટ મસાલો
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ઓટ્સને તવા પર શેકીને ઠંડું થાય પછી મિક્સરમાં ક્રશ કરો. પાલક ધોઈને ઝીણી સમારો. પછી તમામ સામગ્રી મિક્સ કરો. લીંબુ સમાન થોડુંથોડું મિશ્રણ લઈને ગોળ કરો. પછી હાથથી દબાવો અને આંગળીથી વચ્ચે છેદ કરો. ગરમ તેલમાં ધીમા ગેસ પર ઓટ્સ સોનેરી થવા સુધી ફ્રાય કરો. ચટણી કે સોસ સાથે સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ