સામગ્રી :
- ૧ કપ દોઢ ઈંચ લંબાઈમાં અને ૧/૨ ઈંચથી ઓછી જાડાઈ ટુકડામાં સમારેલાં ગાજર
- ૧ કપ મૂળા છોલીને ગાજરના આકારમાં સમારેલા
- ૨ કપ તૂરિયા છાલ ઊતારેલા અને લંબાઈમાં સમારેલા
- ૨ નાની ચમચી આદું અને લીલા મરચા સમારેલા
- ૧/૨ નાની ચમચી મેથી
- ૧/૪ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
- ૧/૪ કપ ડુંગળી સમારેલી
- ૨ નાની ચમચી તેલ
- ૧ મોટી ચમચી સજવટ માટે કોથમીર સમારેલી
- મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
એક નોનસ્ટિક પેનમાં તેલ ગરમ કરીને મેથીનો વઘાર કરો પછી ડુંગળી, આદું અને લીલા મરચા ફ્રાય કરો. બધા શાક નાખીને હલાવો. મીઠું નાખો. ગેસ મીડિયમ ટૂ હાઈ રાખો, જેથી તૂરિયામાં છૂટું પડતું પાણી જલદી સુકાઈ જાય. બધા શાક ચઢી જાય અને પાણી સુકાઈ જાય ત્યારે લાલ મરચું પાઉડર નાખો. કોથમીર નાખીને સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ