સામગ્રી :
* ૨ મોટા બટાકા
* ૧-૨ લીલા મરચાં બારીક સમારેલા
* ૧ મોટી ચમચી ક્રીમ
* ૧/૨ મોટી ચમચી માખણ
* ૨ મોટી ચમચી ચીઝ
* ૧ નાની ચમચી આદું અને લસણની પેસ્ટ
* ૩ મોટી ચમચી દહીં
* ૧ મોટી ચમચી બેસન
* મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
એક બાઉલમાં દહીં, ક્રીમ, આદું અને લસણની પેસ્ટ, બેસન, મીઠું, લીલા મરચાં?અને મીઠું નાખીને બરાબર ફીણી લો. બટાકાને ધોઈ અને છીણીને ગોળાકાર સ્લાઈસમાં કાપી લો. પછી ઊકળતાં મીઠાવાળા પાણીમાં ૧-૨ મિનિટ સુધી મૂકો. બેકિંગ ટ્રેને માખણથી ગ્રીસ કરીને પોટેટોની સ્લાઈસ ૧-૧ કરીને ટ્રેમાં મૂકો. તેની પર ચીઝનું મિશ્રણ મૂકો અને પછી ૧૮૦ ડિગ્રી પર ઓવનમાં ૮થી ૧૦ મિનિટ બેક કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ