સામગ્રી :
* ૧/૨ કપ લોટ
* ૧/૨ કપ જવનો લોટ
* ૧/૪ કપ બેસન
* ૧/૪ કપ ઓટ્સનો લોટ
* ૧ કપ પાલક, કાકડી, મૂળા, ત્રણ પ્રકારનાં કેપ્સિકમ, બ્રોકલી, લીલી ડુંગળી બધું બારીક સમારેલું.
* ૧ મોટી ચમચી ફુદીનાનાં પાન
* ૧ મોટી ચમચી આદું-લસણની પેસ્ટ
* ૧ નાની ચમચી અજમો
* ૨ નાની ચમચી ધાણા, જીરું અને વરિયાળીનો પાઉડર
* ૧ મોટી ચમચી દહીં
* પરોઠાં શેકવા માટે રિફાઈન્ડ ઓઈલ
* મીઠું અને મરચું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
તમામ પ્રકારનાં લોટને મિક્સ કરીને તેમાં તમામ સામગ્રી મિક્સ કરીને લોટ ગૂંદી લે. ૨૦ મિનિટ ઢાંકીને રાખો. પછી નાના-નાના બોલ બનાવીને ગોળા બનાવીને વણો અને તેલ લગાવીને પરોઠા શેકી લો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ