સામગ્રી :
૩-૪ બાફેલા બટાકા
૨-૩ લીલાં મરચાં
૧/૪ કપ કોથમીર સમારેલી
૧/૨ નાની ચમચી આમચૂર પાઉડર
૧/૨ નાની ચમચી ધાણા પાઉડર
૧/૨ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
પૂરણની સામગ્રી :
૩ મોટી ચમચી ચીઝ સ્પ્રેડ
૨ મોટી ચમચી પનીર છીણેલું
તેલ તળવા માટે
૩ મોટી ચમચી મેંદો
૧ કપ બ્રેડક્રંબ્સ.
રીત :
બાફેલા બટાકાને છોલીને છીણી લો. પૂરણની સામગ્રી સિવાયની અન્ય સામગ્રી એકસાથે મિક્સ કરીને બરાબર ગૂંદી લો. તેના મધ્યમ આકારના બોલ્સ બનાવો. હવે ૧-૧ બોલ્સ લો તેમાં આંગળીથી કાણું પાડીને પનીર અને ચીઝ સ્પ્રેડને મિક્સ કરીને મિશ્રણ ભરો અને સાવચેતીથી કાણું બંધ કરો. મેંદાનું ખીરું બનાવો. બોલ્સને ખીરામાં ડિપ કરીને બ્રેડક્રંબ્સમાં લપેટી ગરમ તેલમાં તળીને ચટણી સાથે સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ