સામગ્રી :
૧ વાટકી આખા અડદ
૧/૪ કપ ડુંગળી સમારેલી
૧/૨ મોટી ચમચી આદુંલસણની પેસ્ટ
૧ બાફેલું બટાકું
૧ લીલું મરચું સમારેલું
૧ નાની ચમચી ચાટમસાલો
૧/૨ કપ કોથમીર સમારેલી
૧/૨ કપ વેસણ
૧/૪ કપ ચોખાનો લોટ
૧ કપ લીલી ચટણી
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
અડદની દાળને અધકચરી બાફી લો. એક બાઉલમાં ડુંગળી, આદુંલસણની પેસ્ટ, મેશ કરેલા બટાકા, લીલા મરચાં, મીઠું, ચાટમસાલો અને કોથમીર લો. દાળનું પાણી નિતારીને તેમાં મિક્સ કરો. વેસણ અને ચોખાનો લોટ નાખો. થોડુંથોડું પાણી નાખીને ભજિયાંનું ખીરું બનાવો. તૈયાર બેટર હાથ અથવા ચમચીની મદદથી ગરમ તેલમાં ભજિયાંની જેમ તળો. લીલી ચટણી સાથે સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ