સામગ્રી :
* ૧ કપ હંગ કર્ડ
* ૧૧/૨ નાની ચમચી ખાંડ પાઉડર
* ૧ નાની ચમચી ક્રીમ
* ૭-૮ બિસ્કિટ
* ૧ નાની ચમચી માખણ
* ૧/૪ નાની ચમચી એલચી પાઉડર.
રીત :
માખણને ઓગાળી લો. બિસ્કિટનો ભૂકો કરી લો અને માખણ મિલાવીને બેઝ બનાવો. હંગ કર્ડ, ખાંડ અને ક્રીમને બરાબર ફીણી લો. એલચી પાઉડર નાખીને ફરીથી ફીણો. તેના બિસ્કિટના બેઝ પર પડ લગાવો. ઉપરથી ફળ સજાવીને પીરસો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ