સામગ્રી :
૧ નાનું ફ્લાવર
૧/૨ કપ બટાકા બાફેલા
૧/૨ કપ બ્રેડ ક્રંબ્સ
૧ નાની ચમચી આદુંની પેસ્ટ
૨ લીલાં મરચાં સમારેલાં
૧ નાની ચમચી કોથમીર સમારેલી
ચપટી હિંગ
૧/૨ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
૧/૪ નાની ચમચી આમચૂર પાઉડર
૧/૪ નાની ચમચી ગરમ મસાલો
૨ મોટી ચમચી ટામેટાં ચટણી
૨ મોટી ચમચી કોથમીર ચટણી
તળવા માટે તેલ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.

રીત :
ફ્લાવરને છીણી લો. તેલ અને બંને ચટણી સિવાય અન્ય સામગ્રીને બરાબર મિક્સ કરો. તૈયાર મિશ્રણમાંથી ૧-૧ ચમચી લઈને નાનાનાના કબાબ બનાવો. તવા પર તેલ ગરમ કરો. કબાબ મધ્યમ ગેસ પર બંને બાજુથી શેકો. બંને ચટણી સાથે ગરમાગરમ ફ્લાવર કબાબ સર્વ કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....