સામગ્રી :
૧ કપ બીટ છીણેલું
૧/૨ કપ બટાકા બાફેલા
૧/૪ કપ સોજી
૨ મોટી ચમચી કોર્નફ્લોર
૧/૨ નાની ચમચી આદુંની પેસ્ટ
૧/૨ નાની ચમચી લીલાં મરચાંની પેસ્ટ
૧ મોટી ચમચી કોથમીર સમારેલી
૧/૨ નાની ચમચી કાળાં મરી
૧/૨ નાની ચમચી સંચળ
૧/૨ નાની ચમચી આમચૂર પાઉડર
૧/૨ નાની ચમચી લાલ મરચું
તળવા માટે તેલ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
બીટને નિતારીને એક બાઉલમાં લો. તેમાં તેલ સિવાયની અન્ય સામગ્રી ઉમેરીને બરાબર મિક્સ કરો. આ મિશ્રણમાંથી ટિક્કી બનાવો. પેનમાં તેલ ગરમ કરીને તેને ડીપ ફ્રાય કરો. લીલી ચટણી સાથે ગરમાગરમ સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ