સામગ્રી :
૨ મોટી ચમચી કિસમિસ
૧/૨ કપ ઓરેન્જ જ્યૂસ
૧/૪ કપ ઘી
૮-૧૦ છીણેલાં ગાજર
૧ લિટર દૂધ
૧ કપ માવો
૧ નાની ચમચી ઈલાયચી પાઉડર
૩/૪ કપ ખાંડ
નારંગીના નાનાનાના ટુકડા
બદામ અને પિસ્તા.
રીત :
ઓરેન્જ જ્યૂસમાં કિસમિસ નાખો. એક પેનમાં ઘી ગરમ કરીને તેમાં છીણેલા ગાજર નાખીને પાણી સુકાઈ જાય ત્યાં સુધી હલાવતા રહો. તેમાં દૂધ અને માવો ઉમેરીને મિક્સ કરો. હવે જ્યૂસ અને કિસમિસ નાખો. તેમાં ખાંડ ઉમેરીને પકાવો. પછી ગેસ પરથી ઉતારીને નારંગીના નાનાનાના ટુકડા મિક્સ કરી બદામ અને પિસ્તાથી સજાવીને ગરમાગરમ સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ