સામગ્રી :
૨ મીઠા પાન સોપારી વિના
૪ મોટી ચમચી વેનિલા આઈસક્રીમ
૨ મોટી ચમચી ક્રીમ
જરૂર મુજબ ઠંડું પાણી
૪ બરફના ટુકડા.
રીત :
બધી વસ્તુને બ્લેંડરમાં એકસાથે નાખીને ૨-૩ મિનિટ બ્લેંડ કરો. શોટ ગ્લાસમાં પીરસો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ