સામગ્રી :
૧ મોટી ચમચી ઓલિવ ઓઈલ
૨ કપ ભાત
ચપટી કેસર
૧/૨ કપ ડુંગળી સમારેલી
૧/૪ કપ સેલરી સમારેલી
૩-૪ તુલસીના પાંદડાં
૧/૪ કપ લીલું કેપ્સિકમ સમારેલું
૧/૪ કપ લાલ કેપ્સિકમ સમારેલું
થોડી લસણની પેસ્ટ
૨ મોટી ચમચી ટોમેટો સોસ
૧ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
૧/૨ નાની ચમચી ખાંડ
૧/૨ કપ ટામેટાંની પ્યૂરી
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ચોખામાં કેસર નાખીને પકાવો. પછી પેનમાં ઓલિવ ઓઈલ ગરમ કરીને ડુંગળી, સેલરી અને કેપ્સિકમ નાખીને ૨ મિનિટ સુધી ફ્રાય કરો. હવે ટોમેટો સોસ, ટામેટા, મસાલા અને ખાંડ નાખીને પકાવો. પછી તેમાં ભાત મિક્સ કરીને ગરમાગરમ સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ