સામગ્રી
* ૧ મોટી ચમચી માખણ
* ૧ મોટી ચમચી મેંદો
* ૧ કપ દૂધ
* ૧/૨ ડુંગળી સમારેલી
* ૮-૧૦ બીન્સ
* ૧ ગાજર
* અડધું કેપ્સિકમ સમારેલું
* ૫-૬ ફ્લાવરના ટુકડા
* ૧/૨ કપ ભાત
* ૨ મોટી ચમચી ચીઝ છીણેલું
* ૧/૨ નાની ચમચી કાળાં મરી
* મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત
બીન્સ, ગાજર અને ફ્લાવરના ટુકડાને સ્ટીમ કરો. પેનમાં માખણ નાખીને ડુંગળી, કેપ્સિકમ ફ્રાય કરો. તેમાં ૧ મોટી ચમચી મેંદો નાખો અને ધીરેધીરે ૧ કપ દૂધ નાખો, જેથી ગાંઠ ન પડે. હવે સ્ટીમ કરેલા શાક ઉમેરો. મીઠું, કાળાં મરી અને ભાત નાખીને મિક્સ કરો. સર્વિંગ પ્લેટમાં કાઢીને ચીઝથી સજાવો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ