સામગ્રી :
૧ કપ દહીં
૨ મોટી ચમચી મધ
૧ કપ મીઠા ભાત બનેલા
૨૦-૨૫ ગ્રામ કિસમિસ
૪ નાની ચમચી નાળિયેર પાઉડર
૨ મોટી ચમચી ક્રીમ.

રીત :
ચોખાને ૧ કલાક માટે પાણીમાં પલાળો. કડાઈમાં ૨ કપ પાણી અને ૨ ચમચી મધ નાખીને ઉકાળી લો. ઠંડું થવા દો. એક બાઉલમાં દહીં, ચોખા, કિસમિસ, ૨ ચમચી નાળિયેર પાઉડર અને ક્રીમ મિક્સ કરો. બચેલા નાળિયેર પાઉડરથી સજાવીને ઠંડીઠંડી સર્વ કરો.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ડિજિટલ

(1 साल)
USD10
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો

ડિજિટલ + ૧૨ પ્રિન્ટ મેગેઝિન

(1 साल)
USD79
 
સબ્સ્ક્રાઈબ કરો
વધુ વાંચવા કિલક કરો....