સામગ્રી :
૩ કપ બટાકા બાફેલા
૨ કપ ઓટ્સ
૩ ચમચી કોર્નફ્લોર
૨ કપ દહીં
૧/૨ કપ લીલી ચટણી
લાલ મરચું પાઉડર સ્વાદ મુજબ
તેલ શેલો ફ્રાય માટે
૬ કળી લસણ પેસ્ટ
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
૧ કપ ઓટ્સને ૧ કપ દહીંમાં અડધો કલાક માટે પલાળી દો. પછી પાણી અલગ કરીને બાફેલા બટાકામાં મિક્સ કરો. તેમાં લસણ પેસ્ટ, મીઠું, મરચું, કોર્નફ્લોરને બરાબર મિક્સ કરો. ૧ કપ ઓટ્સ એક પ્લેટમાં લો. મિશ્રણને ગોળગોળ નાનીનાની ટિક્કી બનાવી લો. બટાકાના મિશ્રણને ઓટ્સમાં લપેટો. ફ્રાઈંગપેનમાં ૨ ચમચી તેલ નાખીને ગરમ કરો. ટિક્કી બંને તરફથી સોનેરી થાય ત્યાં સુધી શેલો ફ્રાય કરો. દહીં અને ચટણી સાથે ગરમાગરમ સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ