સામગ્રી :
૧ કપ ચણા દાળ
૧/૨ કપ ચોખાનો લોટ
૧/૨ નાની ચમચી અજમો
૧ ચપટી હિંગ
તેલ તળવા માટે
૧/૨ નાની ચમચી હળદર
મીઠું સ્વાદ મુજબ.
રીત :
ચણાની દાળને ૧ વાટકી પાણી નાખીને બાફી લો. બાકીનું પાણી નિતારી લો. દાળમાં ચોખાનો લોટ, મીઠું, હળદર, હિંગ અને અજમો નાખો.૧ મો ટી ચમચી તેલ નાખીને લોટ ગૂંદી લો. લોટ કડક હોવો જેાઈએ. તેને ૧૦-૧૫ મિનિટ ઢાંકીને રાખો. આ લોટના નાનાનાના લૂઆ બનાવીને રોટલી વણો. થોડી જાડી રાખો. ચપ્પુથી રોટલીની લાંબી પટ્ટી કાપો. તેને મનપસંદ આકાર આપીને તળીને ચા સાથે સર્વ કરો.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
સબસ્ક્રિપ્શન સાથે મેળવો
૭૦૦થી વધારે ઓડિયો સ્ટોરિઝ
૬૦૦૦થી વધારે રસપ્રદ વાર્તા
ગૃહશોભા મેગેઝિનના તમામ નવા લેખ
૫૦૦૦થી વધારે લાઈફસ્ટાઈલ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી વધારે બ્યૂટિ ટિપ્સ
૨૦૦૦થી પણ વધારે ટેસ્ટી ફૂડ રેસિપી
વધુ વાંચવા કિલક કરો....
ગ્રૃહશોભ વિશેષ